CHÍNH SÁCH THÔNG BÁO – LOCKNLOCK.VN
 
1.  Chính sách thanh toán:

Quý khách khi mua sắm tại Locknlock.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:
- Quý khách mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng và đại lý của  Locknlock.vn trên cả nước.
- Thanh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên của Locknlock.vn  sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, quy khách xem hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao nhận.
- Thanh toán trực tuyến trên website bằng các thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.
Ngay sau khi nhận được thanh toán hoặc đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo theo yêu cầu khách hàng.
 Nếu có thắc mắc hoặc gặp vấn đề gì trong thanh toán vui lòng gọi số điện thoại: 02854135750  để được hỗ trợ.
 
2.  Chính sách vận chuyển: 

Thông thường Locknlock.vn sẽ tự vận chuyển cho khách hàng, đối với các đơn hàng nội thành, thời gian xử lý đơn hàng trong vòng trong khoảng 2-7 ngày làm việc tùy vào khoảng cách địa lý, khối lượng, số lượng đơn hàng cũng như nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
- Nhân viên Locknlock.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
- Số lượng đơn hàng của Locknlock.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
- Đối tác cung cấp hàng cho Locknlock.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.
 
3. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Những trường hợp được đổi trả:
- Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;
- Hàng bị hư hỏng (nứt, vỡ, không ăn keo,…) do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Locknlock.vn;
- Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Nếu không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.
Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sữa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo máy, không áp dụng chính sách đổi trả.
*Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Locknlock.vn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
*Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.
 
4.Hoàn trả tiền:

Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do hết hàng… thì Locknlock.vn có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.
 
5.Chính sách bảo hành:

Locknlock.vn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Do đó, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trở ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng.
 
Điều kiện bảo hành
- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:
- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
- Còn trong thời hạn bảo hành
- Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa hoặc phải đọc đúng số điện thoại mua thiết bị nếu bảo hành điện tử
- Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: model sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử)
- Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:
- Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở trên.
- Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Locknlock.vn.
- Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành
Thời gian bảo hành: được niêm yết theo phiếu bảo hành hoặc bảo hành điện tử theo quy định của nhà sản xuất.

Địa điểm bảo hành:
CÔNG TY TNHH LOCK & LOCK HCM
Địa chỉ: Tầng 9, số 77 Đường Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM
Số điện thoại: 0854135750